บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Card)

บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส
visa mastercard jcb unionpay american express
แนะนำจาก Tins ดูหนัง, ฟังเพลง และ บันเทิง เดินทาง ท่องเที่ยว และ สะสมไมล์
กีฬา และ ออกกำลังกาย สังสรรค์ และ ร้านอาหาร บริจาค
รถยนต์ และ น้ำมัน ส่วนคืนเงินสด ช้อปปิ้งทั่วไป
บ้าน และ คอนโด สุขภาพ และ ความงาม บัตรเครดิตร่วม
เหมาะสำหรับทุกคน
 • ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า
 • คุ้มครองทุกการเดินทางและการซื้อสินค้า
 • บริการให้คำแนะนำระหว่า่งการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้ขั้นต่ำ วงเงินสูงสุด ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี
30,000 บาท / เดือน ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า 856 บาท 1,765.50 บาท


สิทธิประโยชน์

โลกแห่งสิทธิพิเศษที่เปิดพร้อมสำหรับคุณ

 • ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส มอบความคล่องตัวทางการเงินแก่ท่านโดยไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า ท่านจึงสามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระสูงสุดตามข้อมูลทางการเงินที่ท่านแจ้งให้เราทราบ และจากประวัติการใช้จ่ายและการชำระเงินของท่าน ซึ่งมีข้อกำหนดเพียงให้ท่านชำระค่าใช้จ่ายโดยครบถ้วนเต็มจำนวนตามกำหนดเวลาชำระเงินในแต่ละเดือนเท่านั้น
 • โปรแกรมผ่อนชำระรายเดือน 0% WISE PAY Installment Plan คำตอบเพื่อความคล่องตัวในการบริหารการเงินของท่านอย่างมีประสิทธิภาพ ทางเลือกที่ท่านมีอำนาจใช้จ่ายที่เหนือธรรมดา ช่วยให้ท่านเพลิดเพลินกับการใช้จ่าย พร้อมรับบริการอันเป็นเลิศ และการต้อนรับที่อบอุ่น

ความอบอุ่น
แผนประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง (Travel Accident Insurance Plan)

 • มอบความคุ้มครองให้แก่ท่านในทุกครั้งที่เดินทางโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงท่านใช้บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ชำระค่าบัตรโดยสารเดินทาง ท่านจะได้รับความคุ้มครองโดยอัตโนมัติจากแผนประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง (Travel Insurance Plan) ในวงเงิน 1.5 ล้านบาท ท่านสมาชิกบัตร คู่สมรส และบุตรที่มีอายุต่ำกว่า 23 ปี จะได้รับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต หรือสูญเสียอวัยวะอันเนื่องจากอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางขณะโดยสารเครื่องบินหรือยานพาหนะสาธารณะที่ได้รับใบอนุญาตประกอบการขนส่งผู้โดยสารนอกจากนี้ ท่านสมาชิกบัตรยังจะได้รับความคุ้มครองจากแผนความไม่สะดวกในการเดินทาง (Travel Inconvenience Plan) โดยสามารถขอรับการชดเชยความเสียหายจากการไม่ได้รับความสะดวกอันเนื่องจากกระเป๋าเดินทางล่าช้า สูญหาย หรือคลาดการต่อเที่ยวบินทั้งนี้ โปรดเตรียมหลักฐานที่เป็นเอกสารเพื่อใช้ในการเรียกร้องการชดเชยค่าใช้จ่ายจากแผนประกันภัยดังกล่าว

แผนพิทักษ์การซื้อ (Purchase Protection Plan)

 • ท่านสมาชิกบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจภายใต้ความคุ้มครองจากแผนพิทักษ์การซื้อที่จะประกันความเสียหายจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับสินค้าของท่าน เพียงท่านชำระค่าสินค้าทุกครั้งด้วยบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส สินค้าของท่านจะได้รับความคุ้มครองโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ภายในเวลา 30 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า

บริการให้คำแนะนำเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในต่างประเทศ "โกลเบิ้ล แอสซิสท์" (Global Assist)

 • เพิ่มพูนความอุ่นใจในทุกครั้งที่ท่านเดินทางในต่างประเทศด้วยบริการให้คำแนะนำเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ กับบริการโกลเบิ้ล แอสซิสท์ (Global Assist) พร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ท่านในกรณีฉุกเฉินด้านการแพทย์หรือด้านกฎหมาย โดยท่านสามารถขอรับความช่วยเหลือ เพียงโทรศัพท์เรียกเก็บเงินปลายทาง ถึง สำนักงาน โกลเบิ้ล แอสซิสท์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร. (66) 2273-5855. ตัวแทนโกลเบิ้ล แอสซิสท์ของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส พร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ท่านในด้านต่างๆ นับตั้งแต่การแนะนำแพทย์หรือทนายความ ไปจนถึงการแนะนำเส้นทางไปสถานทูตหรือสถานกงสุลไทยที่ใกล้ที่สุด ทั้งนี้ กรุณาสอบถามค่าใช้จ่ายของแพทย์หรือทนายความที่โกลเบิ้ล แอสซิสท์ แนะนำก่อนใช้บริการทุกครั้ง เนื่องจากท่านสมาชิกบัตรเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนดังกล่าว

เช็คเดินทางอเมริกัน เอ๊กซ์เพรส

 • เช็คเดินทางอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เพื่อนร่วมทางที่สมบูรณ์แบบ เป็นเช็คเดินทางที่ได้รับการยอมรับว่าปลอดภัยและเป็นที่ต้อนรับอย่างกว้างขวางที่สุดในโลก หากสูญหายหรือถูกขโมย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส พร้อมดำเนินการออกเช็คทดแทนใหม่ให้กับท่านไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดในแทบทุกแห่งของโลก ในประเทศไทยท่านสามารถติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 0 2273 5296 และในต่างประเทศเพียงติดต่อสำนักงานอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่อยู่ใกล้ที่สุด

รายการคะแนนสะสม

 • รายการเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด รายการสมนาคุณที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่ท่านสมาชิกบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส โดยการสะสมคะแนนเพื่อรับรางวัลมากมาย ภายในเวลาที่กำหนดอาทิ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว รับประทานอาหาร รายการบันเทิง บัตรกำนัล รวมถึงประสบการณ์แปลกใหม่แสนประทับใจ ท่านจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน สำหรับทุกๆ 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส
 • รายการเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด พลัส รายการที่ท่านสมาชิกบัตรสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการแลกรับของรางวัลจากรายการเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด ไม่ว่าจะเป็น หลากหลายของรางวัลเอกสิทธิ์ ที่คัดสรรมาเพื่อไลฟ์สไตส์อันมีระดับของท่าน สิทธิ์ในการแลกรับของรางวัลด้วยคะแนนสะสมที่น้อยกว่าปกติ สิทธิ์ในการโอนคะแนนสะสมไปยังรายการพิเศษ ผู้บินประจำ และรายการผู้พักประจำ เพื่อแลกรับของรางวัลฟรี หรือที่พักฟรี ด้วยค่าธรรมเนียมรายปีเพียง 1000 บาท กรุณาติดต่อแผนกบริการสมาชิกบัตรโทร 0-2273-5555 เพื่อสมัครเข้าร่วมรายการเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด พลัส

บริการเพิ่มเติม

 • แผนกบริการสมาชิกบัตร 24 ชั่วโมง สำหรับสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบัญชีบัตรของท่าน รวมไปถึงยอดค่าใช้จ่าย และแลกของรางวัลจากรายการเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด หรือข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบัตร ท่านสมาชิกสามารถติดต่อแผนกบริการสมาชิกบัตรโทร 0-2273-5544 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 • บัตรเสริม เพิ่มพูนคุณค่าแห่งสิทธิประโยชน์จากบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ด้วยการมอบความสะดวกสบาย ความคล่องตัวในการใช้จ่าย และความมั่นใจทางการเงินให้กับสมาชิกในครอบครัวของท่านที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปด้วยบัตรเสริมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านสมาชิก ค่าใช้จ่ายของบัตรเสริมที่เกิดขึ้นจะปรากฏอยู่ในใบเรียกเก็บเงินรายเดือนของท่าน โดยแสดงรายละเอียดค่าใช้จ่ายของบัตรหลักและบัตรเสริมแยกจากกันอย่างชัดเจน
 • บริการส่งมอบชุดกระเช้าของขวัญเอ็กซ์เพรส กิฟท์ (Express Gift Service) เมื่อถึงวาระพิเศษไม่ว่าในวาระส่วนตัว เพื่อสังคมหรือเพื่อธุรกิจบริการเอ็กซ์เพรส กิฟท์ พร้อมส่งความปรารถนาดีแทนท่าน โดยท่านไม่ต้องปลีกเวลาไปเลือกซื้อของขวัญด้วยตนเองเพียงโทรศัพท์แจ้งให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับผู้รับ ที่แผนกบริการสมาชิกบัตร หมายเลข 0-2273-5555 ชุดกระเช้าของขวัญจะได้รับการจัดส่งถึงผู้รับในวันรุ่งขึ้นหรือตามวัน เวลาที่ท่านต้องการ

คุณสมบัติผู้สมัครและเอกสาร

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • รายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

เอกสารประกอบการสมัคร
กรณีเป็นพนักงานบริษัท/ ข้าราชการ/ รัฐวิสาหกิจ

 • สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรหลักและบัตรเสริม (ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ โปรดแนบสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตการทำงาน)
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด (บัญชีเงินเดือน)

กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ

 • สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรหลักและบัตรเสริม (ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ ต้องแนบสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตการทำงาน)
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าที่ดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี (คัดสำเนาไม่เกิน 6 เดือน)
 • สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดสำเนาไม่เกิน 6 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคารของผู้สมัคร และบัญชีหลักของกิจการย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด
 • *กรุณาแนบสำเนาทะเบียนบ้านเพิ่มเติม กรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/ รัฐวิสาหกิจ หรือที่อยู่ตามบัตรประชาชนไม่ตรงกับที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน


ข้อมูลพื้นฐานของ

ชื่อบัตรเครดิต บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Card)
สถาบันการเงิน บัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express) สถาบันการเงิน
ผู้ให้บริการเครือข่ายการชำระเงิน visa mastercard jcb unionpay american express
ประเภทบัตร แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)
คะแนนสะสม 25 บาท / 1 คะแนน
อายุคะแนนสะสม ไม่มีวันหมดอายุ
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า บัตรหลัก 856 บาท
บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข
ค่าธรรมเนียมรายปี บัตรหลัก 1,765.50 บาท
บัตรเสริม 1,444.50
วงเงินสูงสุด ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า
ยอดชำระขั้นต่ำ 10%
ดอกเบี้ยค้างชำระต่อปี 18%
วงเงินเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 100% ของวงเงิน


บัตรอื่นในสถาบันการเงินเดียวกัน

บัตรเครดิตแนะนำจาก Tins

บัตรอื่นที่ Category ใกล้กัน

เลือกตามสถาบันการเงิน


เลือกตามสถาบันการเงิน 2


ขออภัยค่ะ

บัตรนี้อยู่ระหว่างรอลิงค์โดยตรงจากสถาบันการเงิน
บัตรที่มีลิงค์สมัครโดยตรงตามด้านล่าง

อิออน (AEON)
ซิตี้แบงก์ (Citibank)
บัตรกรุงไทย (KTC)
ธนาคารธนชาต (Thanachart)
ธนาคารทหารไทย (TMB)
ธนาคารยูโอบี (UOB)